5A Võ Thị Sáu, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 0904.110.555 manpower@sumaser.vn

Giới thiệu

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) là một trong những giải pháp quan trọng nhằm giải phóng nguồn nhân lực; giải quyết việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân. Bên cạnh đó, xuất khẩu lao động còn là công cụ để chuyển giao công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, giúp đào tạo đội ngũ lao động có chất lượng, nâng cao tay nghề và rèn luyện tác phong công nghiệp cho người lao động, đồng thời tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế giữa nước ta với các nước trên thế giới.

Bên cạnh nhiều ngành nghề khác, Lao động biển là một ngành nghề đặc thù yêu cầu khả năng chuyên môn cao, trình độ ngoại ngữ chuyên ngành, sức khỏe, tính kỷ luật và chế độ làm việc đặc biệt. Lực lượng thuyền viên Việt Nam đang tham gia làm việc trên các tàu của nước ngoài ngày càng tăng về số lượng và khẳng định hơn về chất lượng, đánh dấu dự phát triển và đóng góp đáng kể vào nguồn nhân lực hàng hải toàn cầu.

Công ty cổ phần Sumaser (DHT GROUP., CORP) là doanh nghiệp đào tạo, quản lý và cung ứng nguồn lao động hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả với phương châm: Đoàn Kết – Hợp Tác – Thành công. DHT GROUP được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép để cung cấp lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Giấy phép Giấy phép số 898 / LDTBXH-GPXKLD do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp.

 

Từ khi thành lập đến nay, DHT Group đã hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty và nhà tuyển dụng lớn trong các lĩnh vực hàng hải, xây dựng, kỹ thuật, sản xuất, nông nghiệp, ngư nghiệp và dịch vụ… để cung cấp thuyền viên, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề và lao động nói chung làm việc tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan...

Công ty có những trung tâm đào tạo được đầu tư xây dựng hiện đại và thực hiện đào tạo theo các chương trình khoa học nhằm đảm bảo cung cấp cho người lao động đầy đủ kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng và kỷ luật cũng như văn hóa của đất nước mình sẽ làm việc. Từ đó cung cấp cho đối tác những lao động đầy đủ các tiêu chuẩn về ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng nghề, sức khỏe, kỷ luật và sự hiểu biết về văn hóa nước sở tại.

DHT GROUP luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước với phương châm Đoàn kết – Hợp tác – Thành công.

Trân trọng!

Gọi điện: 0904.110.555
SMS: 0904.110.555 Chat Zalo Chat Messenger